Bốn tấm ảnh chụp hoàng tử bé George của nước Anh ôm hôn em gái đã được Điện Kensington của Hoàng gia Anh đăng tải trên trang mạng xã hội Twitter hôm thứ Bảy vừa qua (6/6), và thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Hoàng tử George, con trai đầu lòng của hoàng tử William và công nương Kate, mặc quần xanh áo trắng đang ngồi ôm em gái vừa được một tháng tuổi của mình, công chúa Charlotte, trên một chiếc ghế sô pha. Trông hai anh em rất tình cảm.

Điện Kensington công bố bức ảnh của hai anh em hoàng tử George và công chúa Charlotte trên trang mạng xã hội Twitter.

Trong một bức ảnh, hoàng tử còn nhẹ nhàng đặt một nụ hôn lên trán em gái.

Theo Điện Kensington, những bức ảnh này được công nương Kate chụp vào khoảng giữa tháng Năm vừa qua, tại Anmer Hall ở vùng Norfolk.

Các bức ảnh chụp thành viên hoàng gia Anh thường do các nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới thực hiện. Tuy nhiên, vợ chồng hoàng tử William đang dần thay đổi truyền thống này bằng cách tự chụp hình của các con. Cách đây hai năm, ông Michael Middleton, ông ngoại hoàng tử George, đã tự chụp hình cháu trai và vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Công nương Kate là người có sở thích chụp ảnh. (Nguồn: Twitter)

Chụp ảnh là một trong những sở thích của công nương Kate, đã được đề cập trong tiểu sử chính thức của cô trên trang web của hoàng gia Anh. Theo BBC, vợ chồng hoàng tử William mong muốn hai con họ sẽ gắn bó thân thiết như tình cảm của anh em hoàng tử William và hoàng tử Harry.

Bình Minh tổng hợp

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: