Một sản phẩm mới, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người, lại rất nhỏ gọn tiện dụng! Đó chính là chai nước Hydaway tái sử dụng, thân thiện với môi trường.

Đã bao lần bạn phát hiện ra mình để quên chai nước ở nhà, và lại phải mua một chai nước mới? Nếu bạn là người hay đi du lịch, hoặc luôn bận rộn với công việc, câu trả lời có thể là khá thường xuyên!

Dường như chúng ta thường có thói quen vứt bỏ các vật dụng và ít khi nghĩ đến việc tái chế. Vì vậy, chỉ riêng tại Mỹ, không có gì đáng ngạc nhiên khi trung bình khoảng 90.000 chai nhựa đựng nước bị bỏ đi. Kết quả là, có đến khoảng 50 tỷ chai nhựa nằm tại các bãi rác, hoặc trên đường phố, công viên và bãi biển mỗi năm.

Một số ý tưởng tái chế chai đựng nước đã hình thành, nhưng sản phẩm thường khá cồng kềnh và vẫn khiến người dùng để quên hoặc thất lạc. Chính vì thế, chai nước Hydaway đã ra đời để giải quyết những vấn đề trên. Chai nước Hydaway làm bằng chất liệu silicone, có thể ép gấp lại cực kỳ nhỏ gọn và chỉ cần kéo dãn ra là sử dụng ngay. Khi không sử dụng, chai Hydaway có thể gấp lại với chiều cao chỉ khoảng 3,2cm, vô cùng tiện lợi để bạn mang theo bất cứ nơi nào, và thậm chí dễ dàng bỏ vào ngăn túi áo. Khi kéo dãn ra, chai Hydaway có thể chứa 600ml nước. Ngoài ra, thiết kế chai Hydaway rất chắc chắn, không một giọt nước nào rơi ra khi bạn lật úp chai nước lại.

gif 1

gif 2

gif 3

gif 4

gif 5

gif 6

Một điểm cộng khác nữa là màu sắc của sản phẩm thông minh này rất phong phú, đa dạng. Bạn có thể tùy chọn màu phù hợp với sở thích cá nhân của mình nữa đấy!

Cùng xem cách sử dụng chai nước Hydaway tiện dụng qua video dưới đây:

Nhất Đăng tổng hợp

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: