Ngày Mua sắm Trực tuyến “Online Friday” năm 2016 đã chính thức được kích hoạt từ 0h00 ngày hôm nay (30/9), với hàng nghìn sản phẩm khuyến mãi được các doanh nghiệp chào bán.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch triển khai Ngày Mua sắm Trực tuyến lớn nhất của năm 2016 sẽ được vào tháng 12 tới.

Trong sự kiện mở màn gọi là Ngày Online Friday Mùa thu này, 68.200 sản phẩm khuyến mãi sẽ được đăng bán trên trang web của chương trình là Onlinefriday.vn.

Khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm yêu thích và mua với giá ưu đãi do hơn 300 doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam cung cấp.

Điểm mới trong Ngày mua sắm Mùa thu là khách hàng có thể phản ánh hoặc báo xấu khi phát hiện doanh nghiệp vi phạm các nội quy như nội dung sản phẩm không đúng, gây phản cảm; giá khuyến mãi trên website sai lệch với giá trên Online Friday; giá niêm yết cao hơn giá thị trường; sản phẩm hết hàng mà không hạ thông tin, chất lượng sản phẩm không đúng với mô tả.

Ban tổ chức sẽ xác nhận các phản ánh và dùng làm căn cứ đánh giá và hạ tín nhiệm các doanh nghiệp tham gia và xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật.

Ngày mua sắm trực tuyến đã được tổ chức vài năm gần đây trong bối cảnh thương mại điện tử đang là một lĩnh vực hấp dẫn, thu hút nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp và người dân. Việt Nam hiện nằm trong nhóm 10 nước Châu Á có tốc độ tăng trưởng người dùng Internet nhanh nhất, đứng thứ 6 Châu Á và đứng thứ 17 trên thế giới.

Hạo Nhân

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: