• Kinh tế

Các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô cũ chật vật tìm lối đi

Tác động kép của Nghị định 116 và 125 được chính phủ ban hành trong những tháng cuối năm 2017 đã trở thành gọng kìm bịt kín đường nhập khẩu ôtô đã qua sử dụng khiến nhiều doanh nghiệp tư nhân phải chật vật tìm lối đi mới cho mình. 

Đồ trang trí Giáng sinh đắt đỏ vẫn hút khách mua

Những món đồ trang trí giáng sinh với giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng như cây thông thật, bộ quả châu cao cấp vẽ tay nhập từ Mỹ hay những mô hình cỗ xe tuần lộc loại “khủng” đang làm cho thị trường đồ trang trí Giáng sinh thềm phần lung linh, đầy màu sắc.

Ngân hàng ANZ sẽ dừng hoạt động tại Việt Nam từ 15/12

Bắt đầu, từ 5 giờ chiều ngày 15/12, Ngân hàng ANZ Việt Nam sẽ tạm ngừng một số dịch vụ ngân hàng và chuyển giao mảng Ngân hàng bán lẻ sang cho Ngân hàng Shinhan Việt Nam. ANZ Việt Nam cũng khuyến cáo khách hàng nên sớm thực hiện các hoạt động rút tiền mặt, thanh toán và chuyển khoản... để tránh bị gián đoạn vào thời điểm chuyển giao.

Nhiều mặt hàng thiết yếu sẽ tăng giá trong tháng 12

Theo dự báo của Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính nhiều khả năng do sức ép của mặt bằng giá, một số hàng hóa sẽ tăng mạnh, trong đó có xăng dầu. Theo báo cáo của Bộ Tài chính, giá một số mặt hàng ...

End of content

No more pages to load