Hẳn các bạn còn nhớ anh chàng Josh Paler Lin này chứ?

Như Đại Kỷ Nguyên đã đưa tin trước đó, anh chàng vui tính này là một công dân California nổi tiếng trên Youtube, được cư dân mạng biết đến với biệt danh “hay đùa” cùng với những clip trải nghiệm thực tế ý nghĩa.

Video “How Does A Homeless Man Spend $100?” của anh đã khiến hàng chục triệu cư dân mạng trên toàn thế giới cảm động rơi nước mắt về lòng tốt của một người đàn ông vô gia cư. Người đàn ông này được Josh cho 100 USD và anh bí mật theo dõi xem ông sẽ làm gì với số tiền trên. Thật bất ngờ là ông ấy đã đến một cửa hàng, mua rất nhiều thực phẩm và tới công viên phân phát cho những người vô gia cư khác.

Sau khi video ý nghĩa và cảm động này được đăng tải, đã có hàng chục ngàn lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận của các bạn độc giả Việt Nam. Tất cả đều khâm phục hành động cao cả của người đàn ông vô gia cư và khen ngợi Josh Paler Lin đã đem đến cho người đọc một trải nghiệm thực tế vô cùng ý nghĩa.

Trong video “Homeless VS Rich Prank” này, Josh kể rằng anh đã nói chuyện với rất nhiều người vô gia cư và họ chia sẻ: “Mọi người đối xử với họ rất khác lạ, người ta không đối xử với họ như là con người”.

Chính vì vậy, lần này anh đã quyết định ăn mặc nghèo khổ như một người vô gia cư và đến các nhà hàng sang trọng. Hãy thử xem mọi chuyện diễn ra như thế nào nhé.

Josh Paler Lin trong bộ dạng của một người vô gia cư.
Và đây là Josh Paler Lin với phong cách thời thượng, đi trên một chiếc xe hơi đắt tiền.

Tính đến nay, video này của anh đã có gần 13 triệu lượt người xem chỉ trong vòng hơn một tháng sau ngày đăng tải.

Các bạn nghĩ gì khi xem xong video này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình ở phía dưới của bài viết nhé.

Xem thêm:

Bạch Liên tổng hợp

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: