Trong dòng nước chảy xiết, một bên là người dân đang ở trên tầng hai của ngôi nhà và một bên là người đàn ông đang đứng bên cạnh cột điện phía dưới, rốt cuộc nên cứu người nào trước đây? Phán đoán và quyết định của đội cứu hộ khiến tất cả dân chúng sửng sốt và khen ngợi!

Gần đây tại Nhật Bản xuất hiện mưa lớn kéo dài nhiều ngày dẫn đến tình trạng ngập lục các nơi, trong đó việc vỡ bờ đê tại con sông Kinugawa, tỉnh Ibaraki khiến người dân vô cùng lo sợ. Do đó, việc cứu hộ đã trở nên cấp bách và cũng vô cùng nguy hiểm.

Trong một chương trình truyền hình trực tiếp cảnh cứu hộ tại Nhật, người dân đã được chứng kiến một cảnh tượng hết sức nguy hiểm một cách sống động:

Dòng nước đang chảy xiết, phía trên bên trái là một ngôi nhà và phía dưới bên phải là một cột điện.

p6856751a806103194-ss

Nhìn kỹ rõ ràng có một người đàn ông đang đứng bên cạnh cây cột điện, một tay ông vịn vào cột điện, xem ra có vẻ rất thảnh thơi.
Nhìn kỹ rõ ràng có một người đàn ông đang đứng bên cạnh cây cột điện, một tay ông vịn vào cột điện, xem ra có vẻ rất thảnh thơi.
p6856753a783666726
Bên trên tầng hai của ngôi nhà vẫn còn người đang chờ được cứu

Mực nước đang càng lúc càng dâng cao, việc cứu hộ lúc này đã ở vào tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”, nhưng rốt cuộc nên cứu bên nào trước? Ở tình thế như này hẳn là phải cứu người đàn ông đang đứng cạnh cột điện bên dưới trước đúng không? Nhưng đội cứu hộ lại quyết định cứu người dân trên tầng hai ngôi nhà trước.

Rất nhiều người dân xem truyền hình trực tiếp ứng cứu đều thấy sửng sốt: “Họ làm gì vậy, người đang ở tầng hai ngôi nhà là thuận lợi hơn, chỉ cần trực thăng ghé qua là cứu được trong nháy mắt, tại sao lại…?” Nhưng kết quả là căn nhà đã bị dòng nước chảy xiết cuốn phăng đi. “Trời ạ! thật quá nguy hiểm!”

p6856754a763630346

Tiếp đó, đội cứu hộ lập tức chuyển qua cứu thành công người đàn ông đứng bên cạnh cột điện, một kết cục vui vẻ! Thật bội phục phán đoán và quyết định của đội cứu hộ!

p6856755a672318867

p6856756a49451998

Video căn nhà bị cuốn trôi:

https://www.youtube.com/watch?v=6zhsaFpk7dc

Theo NTDTV
Mai Trà

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: