Trẻ em nào cũng đều rất hồn nhiên và nghịch ngợm, chúng thường tò mò, thích khám phá môi trường xung quanh. Tuy nhiên, với sự tò mò nhiệt tình này thì thường đi kèm với nguy cơ về mất an toàn rất lớn.

Chúng ta có thể đã chứng kiến những tình huống nguy hiểm rất phổ biến của trẻ em chẳng hạn như: leo lên cao hay ăn một vật lạ nào đó. Theo hiệp hội Hoàng gia về Phòng chống tai nạn ở Anh, có hơn 1 triệu trẻ em dưới 15 tuổi, đặc biệt là dưới 5 tuổi, bị chấn thương do những hoạt động trong nhà mỗi năm.

Trẻ em nào cũng đều rất hồn nhiên và nghịch ngợm, chúng thường tò mò, thích khám phá môi trường xung quanh.
Trẻ em nào cũng đều rất hồn nhiên và nghịch ngợm, chúng thường tò mò, thích khám phá môi trường xung quanh.

Một điều đáng nói là gần như tất cả các tai nạn xảy ra ở nhà đều có thể tránh được bằng cách xác định các rủi ro và áp dụng những biện pháp an toàn phù hợp. Vâng, đó là một nhận thức chung của các bậc cha mẹ để đảm bảo rằng ngôi nhà của họ thân thiện với trẻ, tuy nhiên, một vài lời nhắc nhở về sự thận trọng sẽ không bao giờ là dư thừa đối với bạn.

youtu.be-pCpE-KvDEvo (2)
Chúng có thể leo trèo bất cứ đâu và những mối nguy hiểm luôn rình rập.

Đoạn video cảnh báo trên thể hiện một kịch bản tai nạn có thể xảy ra đối với trẻ khi ở nhà. Làm thế nào để kết thúc những bi kịch, và quan trọng hơn là làm thế nào để ngăn chặn những mối nguy hiểm và đảm bảo rằng con bạn đang được an toàn.

youtu.be-pCpE-KvDEvo (3)
Hãy thực hiện biện pháp an toàn nhà ở để bảo vệ bé một cách tối đa.

Hãy quan tâm nhiều hơn đến môi trường sinh hoạt xung quanh của bé, chúng ta không thể biết được khi nào có tai nạn xảy ra nhưng chúng ta hoàn toàn có thể phòng ngừa tối đa bằng các biện pháp an toàn nhà ở.

Bạn có những lời khuyên nào khác để chia sẻ với các bậc phụ huynh không? Hãy chia sẻ với chúng tôi và để lại bình luận bên dưới nhé.

Tự Minh

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: