Em bé dễ thương trong video này mới chỉ có 10 tháng tuổi. Ở độ tuổi này, người ta thường nghĩ rằng trẻ con khó có thể hiểu được những gì người lớn nói. Tuy nhiên, khi nghe mẹ hát bài “My heart can’t tell you no”, em bé đã khóc nước mắt giàn giụa.

1

Lúc đầu em rất tập trung nghe mẹ hát, nhưng ngay sau đó đã bắt đầu mếu máo và chảy nước mắt khóc nức nở. Trong khi khóc, có những lúc em bé còn mỉm cười và xấu hổ lấy tay lau nước mắt. Chỉ khi nghe mẹ nói “Thôi nào con yêu, chỉ là một bài hát thôi mà…”, em ấy mới bình tĩnh lại và ngừng khóc.

2

Có lẽ, trẻ em có những khả năng cảm nhận đặc biệt mà người lớn chúng ta không thể nào lý giải được. Em bé đáng yêu này đã cảm nhận được cảm xúc của người mẹ được truyền tải trong lời của bài hát mặc dù em không thể biểu đạt ra được bằng lời. Chính vì vậy em ấy đã khóc. Tính đến thời điểm này, video đã có hơn 36 triệu lượt like trên Youtube.

3

Qua video này, các bạn đừng nghĩ rằng trẻ con không hiểu được những gì chúng ta nói nhé. Hãy dạy dỗ và yêu thương trẻ em một cách lý trí và chân thành, đừng chửi mắng hay nói những lời làm các bé tổn thương. Có như vậy các bé mới có thể phát triển nhân cách một cách tốt đẹp được.

 Bạch Liên 

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: