Chúng ta vẫn hay thấy các vật dụng trong nhà tự động di chuyển ở trong các bộ phim ma hay phim kinh di, tuy nhiên đối với trường hợp của cô gái Donna Ayres 33 tuổi sống tại quận Burnley, hạt Lancashire, Anh thì đó lại là một việc diễn ra thường xuyên và ám ảnh cuộc sống của cô.

hien tuong ma
(Ảnh chụp/Youtube)

Ayres luôn nghe thấy tiếng động bất thường phát ra từ trong nhà bếp của mình, thậm chí đôi khi đèn còn nhấp nháy mặc dù trong đó không có một ai, để có thể tìm ra nguyên nhân cô đã đặt một chiếc camera giám sát và câu trả lời thu được thật sự khiến ai cũng phải rùng mình. Những tiếng động đó là do chính những chiếc thìa, cốc trong nhà bếp tự di chuyển gây ra, thậm chí đôi lúc chiếc thìa còn nhảy lên quay vòng vòng rồi rơi xuống tạo ra những tiếng động khá lớn.

Donna Ayres
Donna Ayres cho mọi người xem hình ảnh ghi lại trên điện thoại (Ảnh: Caters)

Sự việc này đã khiến Ayres không thể ngủ được hằng đêm vì quá sợ hãi, và để thoát khỏi sự ám ảnh đáng sợ đó, kể từ năm 2009 cô đã phải chuyển chỗ ở tới năm lần nhưng vẫn không thoát tránh được sự đeo báo của ‘cơn ác mộng’ này. Ayres chia sẻ với tờ Daily Mail rằng: “Kể từ khi anh trai của tôi mất, nhà tôi bắt đầu xuất hiện những sự việc kỳ lạ như vậy, cũng như đang sống trong địa ngục.” Ayres cũng cho biết thêm, cô và anh trai mình (tên là Paul) đã có những mâu thuẫn và tất cả những việc kỳ lạ xuất hiện này hẳn là do hồn ma của anh trai làm ra để trêu chọc cô.

Donna Ayres
Ảnh chụp anh Paul (Ảnh: Caters)
hien tuong ma1
(Ảnh chụp/Youtube)

Những điều đáng sợ này xảy ra ngay cả lúc Ayres có mặt, thậm chí là lúc cô đang cầm chiếc máy và ghi hình. Bạn có tin rằng ma thực sự có tồn tại? Nhưng chắc rằng chúng ta không mong chờ vào các nhà khoa học có thể giải thích rõ hiện tượng này.

https://www.youtube.com/watch?v=odZ97CFaC7I&feature=youtu.be

Bảo Nguyên

 Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: