Shia LaBeouf – nam diễn viên đến từ Los Angeles, Mỹ. Anh đã trở thành sao hạng A khi là nhân vật chính xuất hiện trong 3 phần liên tiếp của bộ phim bom tấn Transformers từ năm 2007 đến năm 2011. Năm 10 tuổi anh đã bắt đầu tham gia diễn xuất trong câu lạc bộ hài ở địa phương và trở nên nổi tiếng với khán giả trẻ khi tham gia chương trình vui nhộn hàng tuần “Even Stevens” trên kênh truyền hình Disney Channel.

Thấy được cuộc sống ai cũng sẽ gặp lúc khó khăn và muốn vượt qua khoảng thời gian đó càng nhanh càng tốt, đồng thời để tiếp thêm sức mạnh cho những người xung quanh để vượt qua thử thách, Shia LaBeouf đã tạo ra một dự án rất hiệu quả để “tiếp lửa” cho mọi người theo cách của mình.

Vốn là một cây hài từ khi còn nhỏ, Shia LaBeouf xuất hiện trong video với một màn hình màu xanh lá cây và có những lời độc thoại rất mạnh mẽ nhưng nó cũng sẽ gây cười cho khán giả. Anh gọi dự án của mình là “sự mở đầu”, đúng vậy, đó là sự mở đầu cho rất nhiều video tiếp theo.

Do video gốc có màn phía sau chỉ đơn giản là một màu xanh nên anh đã ghép vào rất nhiều hoàn cảnh khác nhau từ bộ những bộ phim hành động đến phim hoạt hình hay cả clip ca nhạc, nhưng đặc biệt là nó đều có một sự trùng khớp khá thú vị và cũng sẽ làm cho bạn không thể nhịn được cười. Bằng cách này, anh tạo ra một trào lưu mới khi cho phép mọi người có thể tự do ghép video vào bất cứ hoàn cảnh nào họ thích.

Michael jackson chắc sẽ rất xúc động khi xem phiên bản này

 Phiên bản 7 viên ngọc rồng này dường như hấp dẫn hơn khi có anh xuất hiện.

Một phiên bản siêu yêu nước.

Nó cũng có thể trở thành một bài hát… bạn hãy đặt tên cho bài hát này nhé.

Ngay cả “Toy Story” cũng phải sợ anh này.

Xem thêm:

Tự Minh

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: