Những người độc thân khi đến nhà hàng để ăn tối một mình họ thường có nhu cầu chọn một nơi yên tĩnh, một chỗ ngồi riêng để thưởng thức món ăn của mình vì không muốn có cảm giác bị tủi thân khi nhìn thấy người ta có đôi có cặp bên nhau. Và các nhà kinh doanh cũng hiểu được tâm lý đó nên luôn có một không gian tách biệt như vậy. Tuy nhiên, một nhà hàng tại Hàn Quốc đã có một ý tưởng chu đáo hơn cả thế.

Khi vào nhà hàng này, nếu bạn đi một mình, nhân viên phục vụ sẽ hướng dẫn bạn đến một chỗ ngồi riêng biệt với các vách tường che chắn xung quanh. Trong lúc “cắm cúi” thưởng thúc những món ăn yêu thích, một màn hình trên vách tường bật sáng và gây sự chú ý của thực khách bởi những câu hỏi thú vị.

“Bạn ăn có ngon miệng không? Vui lòng hãy chọn!”

“Tôi muốn một ai đó có thể ăn cùng với tôi. Yes hoặc No”

Nếu bạn chọn ‘Yes’ bạn sẽ phải bất ngờ trước những gì diễn ra sau đó. Một vách tường bỗng nhiên bị kéo lên cao, một người lạ mặt đột nhiên xuất hiện trước mặt bạn.

Phản ứng đầu tiên của thực khách là ngại ngùng, bất ngờ nhưng cũng khá hài hước. Họ có thể trò chuyện, làm quen với nhau và mối quan hệ có thể còn được kéo dài sau bữa ăn đó.

Đoạn phim giống như một thực nghiệm thú vị. Nhưng cũng là một ý tưởng hay đúng không nào? Hãy nghĩ xem nếu bạn đang là một người độc thân thì bạn có muốn đến một nhà hàng như thế để ăn không nhé!

Tự Minh

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: