Tài sản có từ trước hôn nhân là chung hay riêng?

Trước khi kết hôn tôi được bố mẹ cho 1 căn chung cư ở Hà Nội. Vậy tôi muốn hỏi sau khi kết hôn, căn nhà đó có còn của riêng tôi nữa hay không hay phải để tên chung với chồng?

Thai nhi có được hưởng tài sản thừa kế?

Bố chồng tôi mất khi tôi đang mang thai 5 tháng. Tuy nhiên ông ra đi đột xuất nên không để lại di chúc. Vậy tôi muốn hỏi, em bé trong bụng tôi có được hưởng tài sản thừa kế hay không?

9X xăm trổ khóc nức nở khi bị bắt quả tang bán ma túy

Nam thanh niên bị bắt quả tang mua bán ma tuý khóc nức nở và thừa nhận mình mua để dùng và bán kiếm lời. Chiều 12/12, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết vừa nhận bàn giao Nguyễn Xuân Định (19 tuổi), ...

Cựu Chủ tịch Tập đoàn Cao su Việt Nam bị khởi tố

Bộ Công an ngày đã quyết định khởi tố bị can đối với cựu Chủ tịch Tập đoàn Cao su Việt Nam Lê Quang Thung cùng 4 cựu quan chức thuộc Tập đoàn này về hành vi "Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng".

17 luật sư đến tòa bào chữa cho 1 bị cáo

Cũng như các phiên tòa trước đây bị hoãn, bị hại và luật sư của bị hại trong vụ án này đã vắng mặt không lý do. Tuy nhiên, phiên tòa vẫn diễn ra và tòa tuyên bố nếu cần sẽ áp giải bị hại đến tòa.

Không nên trang bị súng cho tất cả công an xã

Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng cho rằng việc cấp súng cho công an viên ở xã là không cần thiết và nếu như cấp súng cho tất cả công an viên thì sẽ xảy ra rất nhiều vấn đề phức tạp.

End of content

No more pages to load